Xử lý nước chung cư đơn giản mà hiệu quả với bộ lọc của Ecomax

ecomax

New member
12/1/22
10
0
1
Không phải cứ nguồn nước chung cư là hoàn toàn sạch sẽ và an toàn. Các nguồn nước này dù đã qua xử lí tuy nhiên vẫn tồn tại nguy cơ chứa một số kim loại nặng, cặn hợp chất hay những hóa chất khác gây hại cho sức khỏe con người. Chính vì thế những hộ gia đình chung cư có nhu cầu xử lý nguồn nước ngày càng nhiều. Một trong những giải pháp lọc nước chung cư giá rẻ nhất là thông qua các thiết bị lọc tổng. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết này để tìm được những thiết bị xử lý nguồn nước chất lượng và an toàn.

Giải pháp lọc nước chung cư giá rẻ nhất với hệ thống lọc tổng sinh hoạt đầu nguồn 4 cấp lọc cao cấp của Ecomax
Khi nhắc đến giải pháp lọc nước chung cư giá rẻ nhất không thể không kể đến hệ thống lọc tổng sinh hoạt 4 cấp lọc và dưới đây là những tác dụng và nguyên lý hoạt động của chúng.Giải pháp xử lý nước cho chung cư giá rẻ được nhiều người sử dụng

Tác dụng của hệ thống lọc tổng sinh hoạt đầu nguồn 4 cấp lọc
Đây là một hệ thống lọc tổng cực kì chất lượng có khả năng lọc sạch những nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm với các kim loại nặng và các tạp chất hữu cơ. Với hệ thống lọc tổng sinh hoạt này bạn sẽ được cung cấp nguồn nước sinh hoạt đạt chuẩn theo kiểm nghiệm của bộ y tế. Nguồn nước không màu không mùi và khi bạn sử dụng sẽ không còn các biểu hiện ố vàng hay cặn bẩn trên các thiết bị trong gia đình. Người dùng cũng không còn bị những tác hại của nguồn nước bẩn gây ra nhưn các bệnh về da hay đường ruột và một hạn chế nguy cơ một số bệnh nghiêm trọng khác.

Nguyên lý của hệ thống
Hệ thống sử dụng 4 cấp lọc để loại bỏ những phần ô nhiễm và làm sạch nước một cách hiệu quả.

  • Cấp thứ nhất: Loại bỏ những kim loại nặng: Với cấp lọc này các kim loại năng như mangan, asen, amoni và các tạp chất hữu cơ sẽ bị loại bỏ hoàn toàn khiến cho nước trong và không có những mùi hôi khó chịu.
  • Cấp lọc thứ 2: Cấp lọc than hoạt tính: Được trang bị hệ thống phủ đầy than hoạt tính có tác dụng loại bỏ hết các hóa chất hữu cơ hòa tan trong nước, loại bỏ hoàn toàn các tạp chất đặc biệt là các hóa chất mạnh và dầu mỡ.
  • Cấp lọc thứ 3: Khiến cho nước mềm hơn: Tác dụng của cấp lọc thứ 3 sử dụng phương pháp trao đổi ion để khử các ion và làm mềm nước.
  • Cấp lọc cuối cùng: Lọc tinh: Đây là bước cuối cùng khi đi qua cấp lọc này các tạp chất còn lại trong nước cùng với vi khuẩn bị giữ lại hoàn toàn đem đến cho gia đình bạn một nguồn nước an toàn.
Giải pháp lọc nước chung cư giá rẻ nhất với hệ thống lọc tổng sinh hoạt 3 cấp lọc của Ecomax
Muốn biết vì sao hệ thống này lại là giải pháp lọc nước chung cư giá rẻ nhất vậy bạn hãy theo dõi những lí do sau:Hệ thống 3 cấp lọc tự động đem lại một nguồn nước an toàn cho cả gia đình

Hệ thống xử lý nước sinh hoạt 3 cấp lọc đem lại cho bạn một nguồn nước sạch an toàn với 5 không : không màu, không mùi, không kim loại nặng, không tạp chất, không vi khuẩn. Khi sử dụng nguồn nước từ hệ thống lọc tổng 3 lõi lọc bạn hoàn toàn yên tâm vì sức khỏe gia đình được bảo vệ một cách triệt để. Bạn sẽ hạn chế được nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến nguồn nước không sạch gây ra.

Lý do tiếp theo khiến cho bạn nên sử dụng giải pháp lọc nước chung cư giá rẻ nhất với hệ thống lọc tổng sinh hoạt 3 cấp lọc của Ecomax đó chính là đây là thiết bị có công suất lớn. Chúng có khả năng vận hành mạnh mẽ và cung cấp đủ nguồn nước cho những chung cư có nhu cầu sử dụng nước nhiều. Bên cạnh đó là giá thành phải chăng và hệ thống có thời hạn sử dụng lâu dài.

Lời kết
Nhu cầu xử lý nguồn nước là nhu cầu lớn đặc biệt ở các chung cư hiện nay. Việc lọc cần đảm bảo hệ thống có công suất lớn, đem lại nguồn nước an toàn và lắp đặt dễ dàng. Dựa vào các tiêu chí trên Ecomax đã giới thiệu đến bạn 2 giải pháp lọc nước chung cư giá rẻ nhất. Nếu cần tư vấn hoặc liên hệ mua sản phẩm bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết.